DJ
NOW PLAYING


NEWS
Bring Me The Horizon เปิดตัวเอ็มวีซิงเกิ้ลล่าสุด ''Die4u'' รสชาติแรกจากอีพีใหม่ของซีรีส์ 'Post Human'
Sep 17, 2021

Oli Sykes บอกว่าซิงเกิ้ลนี้เป็นการพบกันระหว่างไฮเปอร์ป็อบ และฟิวเจอร์อีโม

หลังจากยั่วแฟนๆ มาหลายสัปดาห์ ในที่สุด Bring Me The Horizon ก็ได้ปล่อย “Die4u” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของพวกเขาออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมปรับความหนักหน่วงสุดเกรี้ยวกราดจากอีพียอดเยี่ยมเมื่อปีก่อนอย่าง ‘Post Human: Survival Horror’ มาเป็นงานเพลงที่มีดนตรีและเนื้อหาสว่างมากขึ้น ซึ่งเป็นการประเดิมรสชาติแรกของสิ่งที่ทุกคนกำลังจะได้ฟังกันในอีพีชุดที่สองสำหรับซีรีส์นี้ รับชมมิวสิควิดีโอที่กำกับโดยฟรอนต์แมน Oli Sykes ได้ด้านล่าง:
 


เช่นเดียวกับอีพี ‘Post Human: Survival Horror’ ซิงเกิ้ล “Die4u” ถูกบันทึกจากระยะทางไกลทั้งหมด โดยสมาชิกแต่ละคนของวงได้กระจัดกระจายไปทั่วสหราชอาณาจักร และอเมริกา ในขณะที่ Oli ทำงานส่วนของตัวเองในบราซิล ซึ่งเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในปีที่ผ่านมา ก่อนมารวมตัวกันเพื่อถ่ายทำมิวสิควิดีโอในยูเครน

Oli เปิดเผยในบทสัมภาษณ์ล่าสุดกับ NME ว่าซิงเกิ้ลนี้เป็นการพบกันระหว่างไฮเปอร์ป็อบ และฟิวเจอร์อีโม โดยพูดถึงความมืดมนภายใน และวิธีที่มันสามารถเปลี่ยนแปลงตัวตนของบุคคลได้ “DiE4u เป็นเพลงเกี่ยวกับความหมกมุ่นที่เป็นพิษ ความชั่วร้าย และสิ่งที่คุณไม่สามารถกำจัดออกไปได้ครับ” เขากล่าว “ผมคิดว่าหลายคนเคยผ่านการต่อสู้ที่คล้ายๆ กันนี้ในช่วงล็อกดาวน์ การเผชิญหน้ากับตัวเองและพบว่าจริงๆ แล้วคุณเป็นใคร และอะไรที่สำคัญ”
 


“เพลงนี้เป็นเพลงแห่งชัยชนะและสะเทือนอารมณ์สำหรับผม เพราะเป็นช่วงเวลาแห่งการตระหนักรู้ที่จะกำจัดสิ่งที่ไม่ดีออกไป และเลือกทางเลือกในการทำให้ตัวเองดีขึ้น” เขากล่าวต่อ “นอกจากนี้มันยังเชื่อมโยงกับประเด็นที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับตัวเราในสังคม และวิธีที่เราต้องมองการปฏิบัติต่อตนเอง ปฏิบัติซึ่งกันและกัน ตลอดจนปฏิบัติต่อโลก”

Bring Me The Horizon มีกำหนดออกทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหม่ในสหราชอาณาจักรในสัปดาห์หน้า เช็คตารางได้ด้านล่าง:

เดือนกันยายน

20 Hull, Bonus Arena
21 Glasgow, The SSE Hydro
22 Cardiff, Motorpoint Arena
24 Sheffield, FlyDSA Arena
25 Birmingham, Utilita Arena
26 London O2 Arena
 

OTHER NEWS


LATEST NEWSApp Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม